Danh mục tin tức

XU HƯỚNG UNISEX - XOÁ NHOÀ KHOẢNG CÁCH GIỚI TÍNH.

“Unisex là nữ mặc đồ nam và nam mặc đồ nữ”. Quan điểm trên hoàn toàn sai lệch với ý nghĩa thực sự của phong cách thời trang vô cùng đặc biệt này.

 

Những năm gần đây, xu hướng Unisex phát triển một cách thịnh vượng và thu hút được không ít các tín đồ đam mê thời trang. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, “Unisex là nữ mặc đồ nam và ngược lại, nam mặc đồ nữ. Thế nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi, Unisex độc lập hơn thế nhiều, có các dòng thời trang riêng với các nhà thiết kế và các sản phẩm riêng.

 

Unisex là phong cách thời trang phi giới tính mang lại sự mạnh mẽ cho phụ nữ và tăng thêm sức lôi cuốn cho đàn ông. Chính bởi sự linh hoạt trong giới tính mà Unisex luôn tạo ra được những tò mò cũng như ham muốn phá cách, thích được thử nghiệm những điều khác biệt và thích được thể hiện bản thân ở giới trẻ.

 

Cũng chính bởi điểm đặc biệt này của phong cách thời trang Unisex đã tạo được nguồn cảm hứng bất tận cho các NTK thời trang và các nhãn hàng nổ tiếng trên Thế Giới và Việt Nam. Và điều này cũng không phải là ngoại lệ với Bò Sữa.

 

Áo Kimono phượng hoàng trong BST Martial Art của Bò Sữa theo xu hướng unisex vừa mang lại sự nữ tính nhưng cũng không kém phần bí ẩn cho các bạn nữ.

 

 

 

Cũng với form dáng và màu sắc đó, nhưng chỉ cần biến tấu hoạ tiết đi là chiếc áo kimono đã trở thành một trang phục mang lại nét nam tính độc đáo và có sức hút mãnh liệt cho các bạn nam.

 

 

Chiếc áo phông oversize của Bò Sữa này giúp các bạn nữ trông vẫn nữ tính mà vẫn được thể hiện sự mạnh mẽ. Và cũng với chiếc áo này nhưng khi được mặc trên người của các bạn nạm thì nó sẽ trở nên nam tính và mang 1 chút sự phóng khoáng.

 

Xem thêm các sản phẩm theo xu hướng unisex của Bò Sữa tại đây các bạn nhé!

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn