Danh mục tin tức

XU HƯỚNG QUẦN YẾM “NÔNG DÂN”

Xuất hiện từ những năm 50S, quần yếm vốn là trang phục dành cho nhà nông ở miền Nam và miền Trung nước Mỹ; nhưng nét năng động, trẻ trung của item này lại khiến giới trẻ phát mê. 

 

 

Mùa hè năm nay, quần yếm trở thành xu hướng không chỉ các bạn trẻ mà các ngôi sao Hollywood cũng rất hưởng ứng.

Ngôi sao của La La Land - Emma Stone xuống phố với quần yếm jeans xanh nhạt trẻ trung.

 

 

Theo thời gian và dòng chảy thời trang, quần yếm không chỉ có phom dáng quen thuộc mà còn có thêm nhiều thiết kế biến hóa phù hợp với giới trẻ.

  1. Quần yếm dài

Đây vốn là dáng quen thuộc nhất của quần yếm, giữ nguyên thiết kế truyền thống của chiếc quần “nhà nông” từ những năm 50s. Tuy nhiên, thời trang da dạng nó với các chi tiết hoặc màu sắc mới lạ.

 

Gấu lửng hay rách gối khiến phom dáng truyền thống trở nên trẻ trung và hiện đại hơn

 

Bảng màu quần yếm bổ sung thêm các màu sắc tưởng như sẽ không bao giờ làm bạn được với loại quần này như màu trắng, thậm chí màu hồng…

 

 

 

2. Quần yếm lửng

 

Quần yếm lửng là sự kết hợp đặc biệt giữa quần cullotes và quần yếm thường thấy. Phần thân áo vẫn giữ thiết kế quen thuộc nhưng phần ống được cắt lửng và rộng hơn so với bình thường. 

 

 

Quần yếm lửng phá tan giới hạn phong cách vốn có là năng động, thể thao của nó, toát lên thêm nét thanh lịch, thời thượng.

 

Quần yếm lửng thiết kế trên những chất liệu mới lạ.

 

 

3. Quần yếm shorts

Thêm một sự sáng tạo mới của thời trang, đó là quần yếm shorts. Dáng yếm shorts cực kì trẻ trung và năng động. 

 

 

Đây là kiểu dáng cực kì được yêu thích bởi các bạn tuổi teen. Nó được đặt cái tên ưu ái “quần hồi teen” bởi khả năng ăn gian tuổi cho người mặc. 

 

Quần shorts yếm trẻ trung với hình thêu của Bò Sữa

 

 

Mỗi xu hướng mới nhất trên làng thời trang thế giới, không chỉ quần yếm “nông dân” đều được Bò Sữa cập nhật. Hãy ghé thăm website Bò Sữa để sắm những item hợp thời trang tại đây.

 

 

 

 

.

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn