Danh mục tin tức

“TRÒ Ú ÒA” TRONG THỜI TRANG

Bởi cái sự ẩn hiện, ma mị mà các thiết kế xuyên thấu trở lại trong xu hướng thời trang xuân hè 2017 được đặt cái tên đáng yêu “Peekaboo” - trò chơi ú òa. 

 

 

Không chỉ thống trị sàn catwalk của các tuần lễ thời trang, thiết kế xuyên thấu gợi cảm còn xuất hiện một cách kiêu sa, điệu đà trên đường phố. Sự mỏng manh, mềm mại của chất liệu làm nên những thiết kế đó như voan, organza,...mang đến nét bồng bềnh, nhẹ nhàng theo từng bước chân.

 

 

 

Vẻ mỏng manh, hờ hững của những chiếc váy “peekaboo” được dàn sao quốc tế biến hóa tài tình khi kết hợp với quần jeans, áo jacket hay áo sơ mi…

 

Lưu Diệc Phi  diện set đồ với váy Dior xuyên thấu và áo jacket da dáng biker hài hòa vẻ nữ tính và nét cá tính, toát lên thần thái siêu sao.

 

 

Song hành cùng xu hướng trên thế giới, Bò Sữa mang đến thiết kế áo và váy pha lưới xuyên thấu. Trang phục được lược bỏ đi những nét diêm dúa, biến hóa sự mơ mộng, bồng bềnh  trở thành nét phiêu du, táo bạo bằng phom dáng trẻ trung, hiện đại.

 

Chân váy pha lưới xếp lớp ngắn trẻ trung và áo xuyên thấu táo bạo trong BST Live young rất được ưa thích. 

 

 

Hãy ghé thăm website để tìm hiểu thêm về BST Live young và chương trình super sale up to 50% của Bò Sữa tại: http://bosua.vn/bst-live-young-a5994.html

 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn