Danh mục tin tức

TOP NHỮNG ‘’CHIẾN HỮU” ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN MÙA THU ĐÔNG

Lại một mùa thu đông đang chớm đến cửa ngõ rồi, cùng soạn lại tủ quần áo và ‘’lên đồ’’ cho những món đồ nhất định phải có cho những ngày giao mùa mát lạnh sắp tới bạn nhé.

 

1. Áo khoác

Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác ấm áp và xúng xính trong những chiếc áo khoác thời trang, cảm nhận những đợt gió lạnh đầu mùa se se, chùm mũ và cắm tai nghe tản bộ theo từng giai điệu. Cuối cùng thì cũng đến thời khắc bộ sưu tập áo khoác trong tủ được ‘’bung lụa’’ ra rồi. Tuy nhiên, đừng quên cập nhật xu hướng mới để luôn là người tiên phong bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

2. Quần jeans

Tạm cất đi đôi chiếc quần đùi mát mẻ, đã đến lúc chăm chỉ hơn với những chiếc quần jeans. Không gì tuyệt vời bằng quần jeans, vừa dễ mặc, vừa năng động khỏe khắn, lại phù hợp với mọi hoàn cảnh. Hãy mau chóng bổ sung cho tủ đồ của mình những mẫu quần jeans hot nhất: cạp cao tôn dáng, jeans rách chất chơi hay jeans bạc phủi bụi…

 

 

 

 

 

3. Giày

Bạn có biết rằng: Một đôi giày tốt sẽ mang bạn chạm ngõ thành công và hạnh phúc không? Quần áo có thể không mua mới, nhưng giày thì nhất định phải thường xuyên chăm chút, để ý và bổ sung định kỳ. Thử tưởng tượng xem, một ngày kia bạn đang cảm thấy ‘’xám xịt’’, chợt cúi xuống và thấy đôi chân của mình đang ‘’tỏa sáng’’ một cách vô cùng dễ thương.

 

 

 

 

 

4. Phụ kiện

Một outfit hoàn hảo không thể không đi kèm những phụ kiện ‘’nhỏ nhưng có võ’’. Có thể là một chút ngẫu hứng với chiếc mũ lưỡi chai đính khuyên cá tính, là đôi tất xinh cùng tone với chiếc áo bạn đang mặc, là chiếc balo quá dễ thương mà bạn đã tăm tia từ lâu rồi. Đôi khi niềm vui chỉ bắt đầu từ nhiêu đó nhỏ xinh thôi.

 

 

 

 

Dòng Trend của Bò Sữa luôn bắt kịp các xu hướng thời trang trên thế giới. BOOzilla hãy xem các sản phẩm mới TẠI ĐÂY.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn