Danh mục tin tức

SỰ TRỞ LẠI CỦA DÁNG ÁO KIMONO

Nhắc tới Kimono là nhắc tới bộ trang phục truyền thống với bề dày lịch sử ngàn năm đến từ Nhật Bản. Không chỉ là niềm tự hào của xứ sở hoa anh đào, chiếc áo này còn là cảm hứng để các nhà thiết kế thời trang thỏa sức biến tấu.

Những chiếc Kimono Jacket của năm 2017 mê hoặc người nhìn với hai trường phái đối lập cùng tồn tại trong một bộ trang phục: một bên mềm mại bay bổng như làn mây, một bên mạnh mẽ, phóng khoáng đan xen tinh thần võ sĩ đạo bất khuất.

Từ Tokyo, New York, London, Paris đến Milan, kimono jacket đã chinh phục được vô vàn con mắt thời trang khắt khe nhất. Và thế là rồi khắp các con phố, hàng loạt trendsetters hào hứng thử nghiệm Kimono với đủ các thể loại phong cách lạ kì.

Đáng ngạc nhiên là, chiếc Kimono Jacket mang đậm hơi thở Á Đông lại vừa vặn hoàn hảo với gần như tất thảy các sắc thái Đông Tây, từ từ từng bước từng bước chiếm lĩnh trái tim giới mộ điệu.

Mùa hè này, hãy cùng đón chào sự trở lại của Kimono Jacket với "Phượng" Kimono - một sự kết hợp tinh tế giữa nền văn hóa Nhật Bản và tinh hoa mỹ thuật Lý Triều Việt Nam trong BST "Thần Thoại" đến từ Bò Sữa nhé!

 

 

Xem chi tiết BST "Thần Thoại" tại: http://bit.ly/BSThanThoai6

#Bòsữa #BosuabyBOO #Thầnthoại #xuhướng #kimono #kimonojacket#Phượngkimono

---
 Xem sản phẩm mới tại: http://bit.ly/Fbhangmoive
 Hệ thống cửa hàng Bò Sữa:  http://bit.ly/diachich
 Hotline online: 0936303632

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn