Danh mục tin tức

SỰ THỐNG TRỊ CỦA NHỮNG GAM MÀU TỐI

Không “sớm nổi tối tàn” như các xu hướng thời trang, Dark - wear dù đã xuất hiện từ nhiều năm về trước nhưng đến nay vẫn rất được ưa chuộng và thịnh hành trong giới trẻ.

 

 

Xu hướng Dark-wear không sử dụng các màu sắc sặc sỡ, trang phục đều mang màu tối; trong đó chủ đạo là màu đen. 

 

 

Dark-wear dường như là không có một giới hạn nào. Không dành riêng cho phái mạnh hay phái yếu, không phụ thuộc vào lứa tuổi và cũng không bị gò bó trong phong cách đặc biệt nào, một tín đồ đam mê thời trang với những gam màu tối có thể thoải mái đa dạng phong cách của mình. 

 

Yohiji Yamamoto là nhà thiết kế đã xây dựng tên tuổi gắn liền với xu hướng dark-wear. Đây là một thiết kế trong BST Fall 2017  lấy cảm hứng từ những người công nhân xây dựng của ông.

 

Thương hiệu Elie Saab cũng sử dụng màu đen huyền của Dark-wear với thiết kế lộng lẫy của mình. 

 

Trang phục mang phong cách thể thao năng động thêm điểm nhấn cùng trang sức bản rộng trong BST “Live young” của Bò Sữa

 

Tràn đầy cảm hứng nổi loạn, BST “Live young” của Bò Sữa mang đến các thiết kế táo bạo với những hình in độc đáo như ngôi sao đảo ngược của Lucifer trên nền màu đen chủ đạo của  Dark-wear. 

 

 

 

Cái nổi loạn trong thiết kế không chỉ toát lên từ hình in mà còn từ dáng áo hoodie sát nách phóng khoáng  hay, chất liệu cotton được giặt acid tạo nên màu độc lạ, nổi bật chất riêng của người mặc.

 

Để khám phá thêm xu hướng Dark-wear trong BST “Live young”, xem chi tiết tại đây. 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn