Danh mục tin tức

PHỐI ĐỒ CỰC ĐẸP VỚI 3 DÁNG ÁO THUN MÙA HÈ NÀY

Dù qua bao xu hướng, áo thun vẫn luôn là item được các cô nàng yêu thích nhất. Áo thun có rất nhiều kiểu dáng, tuy nhiên, croptop; oversize và áo thun basic đang là những kiểu áo thịnh hành nhất hiện nay. Mỗi một kiểu dáng đều mang đến sự khác biệt và mới lạ cho người mặc nhưng lại đều rất dễ để phối đồ.

 

Và đó là lý do mà tại sao tủ đồ của một cô nàng chính hiệu sẽ luôn có đầy đủ 3 kiểu dáng này của áo thun!

 

1. Áo Crop-top
 

​​​ Crop-top, dáng áo lửng trên rốn, cái tên này từ lâu đã chẳng còn lạ lẫm gì trong giới thời trang nữa, nhưng thực sự mà nói chúng chưa bao giờ dù chỉ là một lần, khiến tín đồ thời trang cảm thấy đơn điệu hay nhàm chán cả.


2. Áo thun oversize

 

 

   

  Áo thun oversize  mang lại sự dễ chịu, thoải mái, hoạt đọng tự do, dễ dàng, hơn thế nữa lại có vẻ ngoài xì teen và cá tính nên được các cô gái vô cùng ưa chuộng.

  3. Áo thun basic

 

 

Với kiểu dáng hơi ôm vào cơ thể, áo thun basic giúp cho các cô gái vẫn khoe được sự mềm mại của cơ thể mà vẫn vô cùng năng động và trẻ trung. Bên cạnh đó những hình in sáng tạo trong BST BU NGHỀ sẽ khiến cho bạn cá tính và nổi bật hơn nữa!

 

Mùa hè này, Bò Sữa ra mắt nhiều BST áo phông với các hình in sáng tạo, độc quyền của Bò Sữa như Tiếng Vịt, Vỉa hè series hay BU Nghề. Các bạn có thể xem chi tiết các BST tại: http://bit.ly/blog-aothun

 

 

 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn