Danh mục tin tức

NHUNG - CHẤT LIỆU KHÔNG TUỔI

“Hãnh diện’’ nằm trong top các xu hướng sang trọng nhất trong Tuần lễ Thời trang New York 2017, chất liệu nhung chưa bao giờ “lạc nhịp’’ khỏi cuộc chơi của mùa mốt.

 

Nếu bạn vốn đinh ninh nhung là chất liệu may áo váy của các bà, các cô, đã đến lúc bạn cần F5 lại suy nghĩ của mình rồi đấy!

Sang và “chảnh’’ từ màu sắc cho đến từng sợi vải, nhung “mê hoặc’’ hàng loạt các nhà thiết kế thời trang, và nhanh chóng “chễnh chệ’’ trong các bộ sưu tập mới nhất của hàng loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Chất liệu nhung thường gắn liền với những thiết kế sang trọng dành cho quý bà.

Nay bỗng “biến hóa’’ mạnh mẽ và cuốn hút hơn trong thiết kế suit dáng menswear.

Hoặc phá cách hơn khi kết hợp với thiết kế thể thao.

Không chỉ thướt tha và quyến rũ với những thiết kế váy cổ điển thường chỉ thấy trên thảm đỏ hoặc dạ tiệc, nhung đã chứng minh cho giới mộ điệu thời trang về độ thời thượng khi phủ sóng trên khắp các nẻo đường phố. Đó có thể là những chiếc váy hiện đại và quyến rũ, là thiết kế quần skinny hoặc culottes năng động, hay là áo khoác bomber hoặc áo phao thể thao mạnh mẽ và tinh nghịch.

Bất chấp mọi kiểu dáng và màu sắc, cơn bão thời trang mang tên nhung tiếp tục “càn quét’’ mọi mặt trận thời trang và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Với váy nhung, bạn có thể giống một quý cô rảo bước dạo phố….

.hay một cô nàng thành thị thả dáng đầy tự tin.  

Mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại với dáng blazer nhung.

Thời thượng với cây nhung xanh.

Sang và chảnh nhưng vẫn trẻ trung và năng động với culottes cạp cao nhung.

Ai bảo nhung là chất liệu chỉ dành cho quý bà?

Áo khoác bomber nhung, tại sao không?

Còn bạn thì sao? Đã cập nhật xu hướng “không tuổi’’ của thế giới cho tủ đồ của mình chưa? Nếu chưa thì tới ngay “trang trại’’ Bò Sữa gần nhất và để chúng mình giúp bạn nhé!

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn