Danh mục tin tức

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ÁO PHÔNG BÒ SỮA XUÂN HÈ 2017

Bạn có biết vì sao những bộ sưu tập áo phông của Bò Sữa luôn khác biệt và độc quyền?

 

Là bởi mỗi ý tưởng thiết kế, mỗi hình graphic được lấy cảm hứng và sáng tạo từ điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày, từ những điều rất Việt Nam như trà đá vỉa hè, ca dao tục ngữ... Thiết kế hình in sáng tạo trên chất liệu vải thiên thận với môi trường và mang trong mình một tâm hồn trẻ, áo phông Bò Sữa không chỉ được giới trẻ mà ngay cả các thế hệ trước luôn có thiện cảm và yêu mến!

 

Dưới đây là những BST áo phông cực chất của Bò Sữa Xuân Hè 2017. Các bạn hãy cùng xem và cảm nhận tinh thần Việt Nam trong mỗi BST nhé!

 

Bò Sữa - CHƠI TÚI

 

BST Chơi Túi “TƯỞNG VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY” mang lại nhiều bất ngờ khi biến hóa túi áo trở thành những trò chơi ú òa tuổi thơ. Những thiết kế graphic tưởng như rất bình thường nhưng đằng sau đó lại là những bất ngờ đầy hài hước và thông minh.

 

 

 

 

BÒ SỮA - VỈA HÈ series

NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT QUANH TA.

Lấy cảm hứng từ các hình ảnh thân thuộc trên vỉa hè Hà Nội, Bu xin được giới thiệu BST mới nhất của mình "BU VỈA HÈ" với những Sạp Báo, Hàng Vé Số, Đánh Giày và Bơm Vá. Những điều nhỏ nhặt, quen thuộc hàng ngày được Bò Sữa mô phỏng và nhân bản thành các hình graphics cực chất in trên áo phông như một cách để lưu giữ kỉ niệm.

 

 

 

 

BÒ SỮA - BU NGHỀ

Một góc tiếp cận mới mẻ về nghề nghiệp thông qua khía cạnh "các thứ nhất" của từng nghề được Bò Sữa sáng tạo qua những hình #graphic ngộ nghĩnh và vận dụng lối chơi chữ quen thuộc của Tiếng Việt mang đến tiếng cười vui vẻ.

 

 

 

 

BÒ SỮA - BU HALF

VUI HÈ SÁNG TẠO TRÊN QUỐC ĐẢO BÒ SỮA

Lấy cảm hứng từ không khí mùa hè sôi động, Bò Sữa đã mang nguyên những hoạt động vui chơi, khám phá đầy kích thích của tuổi trẻ vào BST BU Half. 

 

 

 

 

BST TIẾNG VỊT - GRAPHIC SÁNG TẠO

Một góc tiếp cận mới mẻ tạo nên series "Tiếng Vịt" sẽ mang bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác rồi cười ngả nghiêng với những định nghĩa ngược đời chẳng ai nghĩ đến mô phỏng trong những hình graphic sáng tạo của Bò Sữa. 

 

 

 

VALENTINE – CHẤT NGẤT CÙNG BÒ SỮA TRONG MÙA YÊU SIÊU QUẬY

Bộ sưu tập thuộc dòng SỮA ĐẶC giúp các cặp đôi trai tài gái sắc lẫn các thánh ế trở nên chất chơi hơn bao giờ hết, mang tên BOO VALENTINE với thiết kế Graphic sáng tạo “độc quyền” cùng kĩ thuật in nhám nổi bật của Bò Sữa. Phong cách thiết kế tối giản nhưng không đơn giản, đặc biệt là lối nhả chữ vô cùng “hại não” đảm bảo dù bạn có ra phố nhiều mình hay một mình, gọi nắng hay cầu mưa thì vẫn chất ngất trong dịp Valentine. 

 

 

Áo phông Bò Sữa đầy cá tính, sáng tạo và đậm chất thuần Việt đợt Xuân Hè 2017 đã và đang nhận được rất nhiều thiện cảm. Tâm hồn bạn trẻ - Bạn còn mặc áo Bò Sữa!

Các bạn hãy xem chi tiết các BST áo phông của Bò Sữa tại đây nhé !

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn