Danh mục tin tức

NGUỒN CẢM HỨNG TẠO NÊN “LIVE YOUNG”

Live Young mang phong cách Dark wear quay trở lại. Live Young lấy cảm hứng từ biểu tượng Lucifer mạnh mẽ. Live Young là kiểu dáng hiện đại phóng khoáng, là những đường line art nghệ thuật. Live Young được làm nên từ chất liệu cotton chuẩn mực đến khaki jeans đường phố. Tất cả cùng nhau cộng hưởng, tạo nên một phong cách nổi bật mà không phô trương, bùng nổ sáng tạo trong khuôn phép mang tên “Live Young”.

 

LUCIFOO NỔI LOẠN  VÀ  RIÊNG BIỆT

Lucifer được cho là đứa con của thiên chúa, với cái tên mang ý nghĩa "một ngôi sao sáng". Không chỉ sáng tạo, Lucifer có những khả năng đặc biệt để phục hồi, tái tạo mà hiếm có thiên thần nào có được.

Tài năng của Lucifer khiến hắn được Thiên Chúa sủng ái, thì bản tính ngạo mạn và nổi loạn lại khiến hắn bị đầy xuống địa ngục. Từ đó, Lucifer đã trở thành biểu tượng cho bóng tối và sự nổi loạn trong nhiều thế kỉ qua.

 

Biểu tượng của Lucifer xương bò trên ngôi sao ngược đã được Bò Sữa cách điệu trong hình in.

 

 

KHỞI NGUỒN CƠN SỐT DISCO THẬP NIÊN 1970

Không ai cưỡng lại sức hút của Disco khi quả cầu của sàn nhảy bắt đầu xoay. Nhưng mấy ai biết rằng những người khởi xướng phong trào này lại là những người chịu nhiều phân biệt và không được công nhận trong xã hội Mỹ trong những thập niên cũ.

Ngay từ những ngày đầu tiên sàn Disco the Loft được mở ở thành phố New York, cộng đồng gay là những người hưởng ứng đầu tiên. Họ có thể tự do khẳng định mình trên sàn nhảy Disco. Tiếp đến những người Latinh ở thành phố New York đã mang truyền thống nhảy đôi của họ vào những bữa tiệc Disco. Theo quan niệm của người Latinh, người đàn ông nam tính hơn khi nhảy đôi, nên họ yêu thích nhảy đôi hơn nhảy đơn. Âm nhạc được chơi tại những sàn nhảy thường có beat chậm và lời bài hát không có câu chuyện trong đó, hầu hết các bản nhạc này là những bản nhạc truyền thống của người Mỹ gốc Phi (African Americans).

 

 

Sự kết hợp giữa bữa tiệc của cộng đồng gay cùng với truyền thống nhảy đôi của người Latinh và âm nhạc của người Mỹ gốc Phi đã tạo nên cơn sốt nhạc Disco thập niên 1970. Chính sàn nhảy disco đã giúp những người này được tự do thể hiện bản thân mình.

 

Những quả cầu lấp lánh, những dòng chữ lóng lánh được in lên áo Bò Sữa

 

SỰ PHÁ CÁCH TRONG KHUÔN PHÉP MANG TÊN SMART CASUAL

Smart Casual là một phần thuộc phong cách đường phố khi nó mang trong mình sự phá cách cá tính nhưng vẫn giữ được nét lịch sự và nghiêm túc.

Có lẽ vì vậy, Smart Casual luôn nhận được sự ưu ái của giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ muốn thể hiện cái tôi cá nhân.

 

Và Smart Casual chính là một trong ba nguồn cảm hứng tạo nên Live Young.

 

Những đường Line Art đầy tính nghệ thuật trở thành họa tiết trong Live Young.

 

Hè này, bạn đã sẵn sàng thể hiện cái tôi riêng biệt với Live Young chưa?

Cùng xem ngay các sản phẩm của BST Live Young tại đây nhé!

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn