Blog

Danh mục tin tức

NHỮNG BỘ SƯU TẬP ÁO PHÔNG BÒ SỮA XUÂN HÈ 2017

Bạn có biết vì sao những bộ sưu tập áo phông của Bò Sữa luôn khác biệt và độc quyền?

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG - CƠ HỘI TIÊU XUU CUỐI CÙNG

Quyền lợi khách hàng – Cơ hội tiêu Xuu cuối cùng

Chương trình Xuu tích lũy sẽ sớm kết thúc vào ngày 30/06/2017 rồi, các bạn đã TIÊU XUU chưa?

3 PHỤ KIỆN “NHỎ MÀ CÓ VÕ” ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG 2017

Phụ kiện luôn là những món đồ không thể thiếu trong các set quần áo của các tín đồ thời trang. Và với những mẫu phụ kiên “nhỏ nhưng có võ” năm 2107 đang khiến cho các tín đồ thời trang điên đảo bởi khả năng làm nổi bật trang phục ngay cả những trang phục đơn giản nhất.

CÁC THUẬT NGỮ TRONG THỜI TRANG

Mỗi ngành nghề đều có "từ ngữ chuyên ngành" riêng biệt, thời trang cũng vậy. Và chắc chắn bạn đã có nhiều lúc "ngớ người" khi không hiểu các tín đồ thời trang đang nói gì.

Vậy hãy tham khảo album "Thuật ngữ trong thời trang" của Bò Sữa nhé!

MUA HÔM NAY, NHẬN NGAY QUÀ XỊN

Chương trình TẶNG QUÀ cho mọi hóa đơn từ #795K

Với hóa đơn từ 795K, Bạn sẽ nhận ngay một món quà hấp dẫn nhất trong danh sách quà tặng.

 

3 QUY TẮC PHỐI MÀU THỜI TRANG GIÚP BẠN DIỆN ĐỒ CHẤT NGẤT

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng, thổi hồn vào bộ trang phục, thể hiện con mắt thẩm mĩ tinh tế và đầy chất nghệ của người mặc. Bởi vậy mà xử lý, kết hợp màu sắc chính là trải nghiệm đầy thách thức nhưng vô cùng thú vị trong ngành thời trang.

 

3 CÁCH TẨY VẾT MỐC TRÊN QUẦN ÁO

Với khí hậu nóng ẩm thất thường, chỉ cần bảo quản thiếu cẩn thận một chút là những vết mốc có thể xuất hiện. Nhưng đừng lo, từ những nguyên liệu có sẵn trong bếp này, vết mốc trên áo sẽ bị đánh bay ngay lập tức, giúp chiếc áo của bạn mới đẹp trở lại sau trong nháy mắt.

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI VẢI MAY MẶC

Trong thời đại mà ngành công nghiệp thời trang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì việc chuẩn bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về thời trang là điều cần thiết. Và với kiến thức cơ bản nhất như phân biệt các chất liệu vải không chỉ giúp bạn biết chất vải nào nên mặc vào thời tiết nào mà còn giúp bạn có những cách phối đồ độc đáo và sáng tạo

1 - 8 / 32  Trang: 1234