Blog

Danh mục tin tức

CODE THEME - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CHO NHỮNG TẦM HỒN TỰ DO

Trong thế giới liên tục hỗn loạn hiện nay, đường phố thực sự trở thành một không gian dân chủ nơi giới trẻ thoải mái tự nhiên thể hiện cá tính riêng qua phong cách thời trang độc đáo. Code theme là sự kết hợp giữa phong cách Punk và Military dưới nền tảng cơ bản của các loại vải quen thuộc như jeans, khaki, nỉ, cotton…

ÁO KHOÁC - CHÌA KHÓA CHO SET ĐỒ ĐÔNG HOÀN HẢO

Mùa đông là mùa để chúng ta tha hồ ăn diện (vì được ‘’thỏa sức’’ mix đồ tầng tầng lớp lớp), nhưng cũng chính là mùa giới hạn phong cách (vì thời tiết quá khắc nghiệt tới mức chỉ cần vài tấm áo khoác ấm là quá đủ). Vậy đâu là bí quyết để lên đồ cho mùa đông chuẩn và đẹp? 

BOYFRIEND SHIRT - MẠNH MẼ NHƯNG MỎNG MANH

Không gợi cảm như một “nàng thơ” thướt tha, nhưng khó ai có thể rời mắt khỏi một cô gái khoác lên mình chiếc áo sơ mi nam.

CHÚT “DANG DỞ” LÀM NÊN SỰ TRỌN VẸN

Thời trang cả trăm ngàn quy tắc, nhưng đôi khi quy tắc sinh ra cũng chỉ để phá bỏ. Cũng như sự chỉn chu, hoàn thiện của một thiết kế lại được tạo ra bởi những đường cắt thô, cố tính may rối.

NHUNG - CHẤT LIỆU KHÔNG TUỔI

“Hãnh diện’’ nằm trong top các xu hướng sang trọng nhất trong Tuần lễ Thời trang New York 2017, chất liệu nhung chưa bao giờ “lạc nhịp’’ khỏi cuộc chơi của mùa mốt.

TOP 04 XU HƯỚNG "HÓT HÒN HỌT" MÙA ĐÔNG 2017

Bước qua những ngày đầu tháng 11, chúng ta đang dần cảm thấy "khang khác" với cái không khí có phần se se, nắng thơm nhưng không còn rực, báo hiệu một mùa đông đang dần tới. Nhanh chóng cập nhật những xu hướng sẽ "gây bão" cho mùa đông năm nay nhé!

CẢM HỨNG THIÊN NHIÊN TRONG THỜI TRANG

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật nói chung, và thời trang nói riêng. Bằng chứng là độ phủ sóng của những chi tiết hoa cỏ, cây cối và động vật chưa bao giờ "hạ nhiệt" trong các bộ sưu tập 4 mùa của các nhà mốt lớn.

Mom Jeans, Dad Jeans, Boyfriend Jeans - Những thuật ngữ đau đầu người yêu Jeans

Sự khác nhau giữa Mom Jeans, Boyfriend Jeans và thậm chí Dad Jeans là gì?

1 - 8 / 72  Trang: 123456789

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn