Danh mục tin tức

Mom Jeans, Dad Jeans, Boyfriend Jeans - Những thuật ngữ đau đầu người yêu Jeans

Với sự xuất hiện của Mom Jeans trong thời gian gần đây, những tín đồ Jeans lại một lần nữa đau đầu hoang mang với những thuật ngữ mới xuất hiện. Vậy sự khác nhau giữa Mom Jeans, Boyfriend Jeans và thậm chí Dad Jeans là gì? Hãy để Bò Sữa giới thiệu cho bạn.

 

 

1. Boyfriend Jeans

 

 

Boyfriend Jeans được xem là mẫu quần Jeans gần gũi với giới trẻ Việt hơn 2 loại quần kia. Với thiết kế ống rộng thoải mái và phần gấu quần hơi ôm, Boyfriend Jeans trở thành một cơn sốt toàn cầu sau khi Katie Holmes được bắt gặp mặc quần Jeans của Tom Cruise. Các nhà sản xuất hàng đầu đã cho ra đời hàng loạt mẫu quần Boyfriend Jeans khác nhau dành riêng cho nữ giới, để các bạn gái của chúng ta có thể tự tin diện quần Boyfriend vừa vặn mà chẳng cần phải có bạn trai ;)

 

2. Mom Jeans 

 

 

 

 

Mom Jeans, không giống với Boyfriend Jeans, là mẫu Jeans cạp cao, có độ ôm nhẹ và đứng dáng. Mẫu Jeans này được đặt tên từ thế kỉ trước khi những bà mẹ thập niên 80 cố tìm một mẫu quần Jeans an toàn hơn để mặc trong cơn bão quần Jeans cạp trễ sexy đang gây sốt thời điểm đó.

 

 

 

 

 

Bò Sữa đã trình làng mẫu Mom Jeans đón đầu xu hướng rồi đây.

 

3. Và Dad Jeans...

 

 

 

 

 

Dù được xem là mẫu quần Jeans ít phổ biến nhất trong gia đình nhà Jeans, Dad Jeans vẫn được rất nhiều chị em yêu thích. Đây là mẫu quần “Mom Jeans” phiên bản nam với cạp cao, ống ôm suông, mài và đũng quần thấp. Dad Jeans tuy tạo cảm giác hơi cổ điển và cũ kĩ nhưng lại được các Fashionista chào đón nhiệt liệt.

 

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu Jeans đẹp nhất tại Bò Sữa tại đây nhé: http://bosua.vn/denim-pc158840.html

 

BosuabyBoo - Wear young Live Young

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn