Danh mục tin tức

LỰA CHỌN ÁO NỈ PHÙ HỢP VỚI TỪNG DÁNG NGƯỜI

Trong tiết trời se lạnh đầu đông, áo nỉ luôn là lựa chọn yêu thích của giới trẻ cho một diện mạo năng động, trẻ trung và tiện dụng. Vì vậy, hãy cùng Bò Sữa điểm qua và nằm lòng một vài mẹo lựa chọn áo nỉ phù hợp cho từng dáng người.

 

1.Thân hình “cò hương”

 

Áo nỉ đích thị là “cứu cánh” cho một cô bạn “mình hạc sương mai”. Chất liệu dày và phom dáng thoải mái, rộng rãi truyền thống của áo nỉ giúp che đi những nét có phần hơi quá mảnh mai của cơ thể.

 

 

 

 

 

Đặc biệt, những chiếc áo với phần cổ tròn, sát giúp bạn che đi phần xương quai xanh gầy và màu sắc tươi sáng khiến bạn nhìn có vẻ trộm vía hơn.

 

2.Thân hình “lực sĩ”

Nếu bạn có một thân hình “lực sĩ” với vai rộng và bắp tay to, áo nỉ cut-out vai đích thị là item bạn nên thử trong mùa thu đông này.

 

 

 

 

Phần cut-out khiến người đối diện lầm tưởng về độ rộng của vai, không chỉ vậy còn thêm một điểm cộng nữ tính cho bạn gái nữa.

 

3. Thân hình “dấu chấm cảm”

 

Với thân hình “dấu chấm cảm” (lưng dài, chân khiêm tốn), bạn chỉ cần cân đối lại bằng một chiếc áo nỉ dáng croptop, tạo cảm giác lưng ngắn hơn và chân dài hơn. Đừng quên chọn quần hoặc váy cạp cao để “tiện thể” khoe thêm eo con kiến nhé!

 

 

 

 

 

4.Thân hình tròn trịa

 

Không ít người lầm tưởng trang phục ôm sát có thể khiến thân hình trở nên nhỏ gọn hơn, thực tế, bạn chỉ nên lựa cho mình một bộ trang phục vừa vặn. Ngoài ra, bạn đừng quên tận dụng màu sắc tối như đen, đỏ nâu… để mình mi nhon hơn.

 

 

 

Bò Sữa liên tục cập nhật những mẫu áo nỉ mới thời trang phù hợp với đa dạng dáng người và phong cách tại cửa hàng cũng như trên cửa hàng online tại đây nhé!

 

 

 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn