Danh mục tin tức

HALLOWEEN PRANKS VÀ ĐIỀU CHƯA BIẾT

Halloween trở thành một trong những ngày “đáng sợ” nhất của năm không bởi chỉ bởi những câu chuyện ma quỷ huyền bí, những hình thụ dị hợm lang thang trên phố mà còn bởi nhiều trò chơi khăm của các cô cậu tuổi teen nổi loạn.

 

1. Trò chơi khăm đầu tiên

Halloween được tương truyền diễn ra từ thời của người Celts. Họ tổ chức vào ngày cuối cùng tháng 10 khi kết thúc vụ mua và bắt đầu của mùa đông. Đêm ấy, mọi người hóa trang, tay cầm đuốc để xua đuổi ma quỷ. 

Cũng trong đêm đó, họ đi gõ cửa từng nhà xin thức ăn. Nếu không nhận được gì, họ để lại một dấu hiệu không hài lòng trước nhà đó.

Đó có thể được coi là một trong những trò chơi khăm đầu tiên trong lịch sử Halloween.

 

2. “Thú chơi khăm” thế kỉ 20

Trò chơi khăm hiện đại oái ăm hơn nhiều so với những trò ngày xưa. Không chỉ đơn giản là một kí hiệu không hài lòng trên cửa hay trên hàng rào. Nhiều gia đình còn khổ sở bởi cả tá giấy vệ sinh giăng đầy nhà chỉ sau một đêm, các dòng chữ grafiti trên tường hay trên bãi cỏ. Quả thật chẳng vui chút nào khi phải giải quyết “bãi chiến trường” đó.


 

3. Những chàng trai cảnh sát

“Văn hóa” chơi khăm ngày Halloween đã bắt đầu từ những năm 1923. Halloween không đơn giản là truyền thống đến từng nhà xin đầy những giỏ kẹo hay trò hù dọa hết hồn. Các thanh niên quá khích biến ngày lễ này trở thành thời cơ để nổi loạn bằng các trò tinh quái và phá hoại.

Chính vì vậy, một đội đặc nhiệm có 1-0-2 đã ra đời mang tên “Những chàng trai cảnh sát”. Mỗi năm một ngày, họ sẽ ra quân cùng cảnh sát thành phố để đảm bảo trật tự. Không trực tiếp bắt người, các “chàng trai cảnh sát” làm nhiệm vụ tuần tra và báo cáo lại các vụ gây rối.

Năm nay, Bò Sữa cũng có một trò prank “hết hồn hốt hền” tại cửa hàng. Hãy cùng chờ đón và vui Halloween cùng Bò Sữa các bạn nhé!

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn