Danh mục tin tức

CODE THEME - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CHO NHỮNG TẦM HỒN TỰ DO

Trong thế giới liên tục hỗn loạn hiện nay, đường phố thực sự trở thành một không gian dân chủ nơi giới trẻ thoải mái tự nhiên thể hiện cá tính riêng qua phong cách thời trang độc đáo. Code theme là sự kết hợp giữa phong cách Punk và Military dưới nền tảng cơ bản của các loại vải quen thuộc như jeans, khaki, nỉ, cotton…

 

Code theme cho những cô nàng thích tự do nhưng vẫn sang chảnh

 

Hay dành cho những cô gái cá tính mạnh, thích phong cách sporty, code vẫn có thể là theme phù hợp.

 

Nhưng các đường cắt lại rất sắc sảo, cùng các tỉ lệ được phóng đại hơn bình thường, nhấn mạnh vào silhouettes. Graphic cũng là một trong những điểm nhấn bởi nội dung độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố tích cực có tác động mạnh đến giới trẻ, đã gần như phá vỡ các định nghĩa thời trang thông thường.

 

 

Code được biết đến bởi Gvasalia, người nắm giữ vị trí quan trọng tại thương hiệu nổi tiêng Balenciaga và Vetements. Xu hướng này phá vỡ các quy luật vốn có của thời trang. Với tỉ lệ, bố cục mới, hòa trộn giữa tính cổ điển không gian lãng mạn, tính thực tế sâu sắc với cuộc sống hiện thực và thấm nhuần tư tưởng của thời trang đường phố. Nổi bật với những thiết kế oversized nam tính cùng yếu tố đồ họa ấn tượng, họa tiết camo hiên đại, những câu tuyên truyền tạo cảm giác phóng khoáng gần với thực tế.

 

 

Không thu hút bằng những màu sắc rực rỡ, code theme hướng đến các tone trung tính, unisex như cam đất, olive, đỏ tím, indigo và lấy họa tiết mạnh mẽ làm điểm nhấn như camo, typo ấn tượng, mảng màu color block…

 

 

Code theme là lời mời gọi tuyệt vời cho những tâm hồn muốn bứt phá trong thời trang, thể hiện màu sắc riêng của bản thân.

Cùng chờ đợi sự bứt phá mới của Bò Sữa trong sản phẩm sắp tới lấy cảm hứng từ Code theme nhé!

 

 

Hãy cập nhật những tin tức thời trang và sản phẩm mới nhất của Bò Sữa tại: http://bosua.vn

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn