Danh mục tin tức

CẢM HỨNG THIÊN NHIÊN TRONG THỜI TRANG

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật nói chung, và thời trang nói riêng. Bằng chứng là độ phủ sóng của những chi tiết hoa cỏ, cây cối và động vật chưa bao giờ "hạ nhiệt" trong các bộ sưu tập 4 mùa của các nhà mốt lớn.

Nổi lên trong số này, không hẹn mà gặp, biểu tượng hoa hồng - vốn được coi là biểu tượng của chủ nghĩa lãng mạn, của sự quyến rũ mê đắm nhưng gai góc đầy thách thức, dường như "bung nở" tại hàng loạt các sàn diễn thời trang lớn trên thế giới.

Trào lưu hoa thêu "nở rộ" tại các sàn diễn thời trang

Theo dòng xu hướng, mùa thời trang của 2017 là "sân chơi" của những chi tiết thêu đầy tỉ mỉ và sang trọng. Một trong những thương hiệu rất thành công trong việc định vị xu hướng của mùa Thu Đông năm nay là Gucci. Dưới sự chèo lái tài tình của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, Gucci đã "thoát xác" khỏi lớp vỏ cổ điển sang chảnh kiểu cũ, để tiến lên với diện mạo trẻ trung hơn, lãng mạn nhưng cá tính hơn.

 

Từ âm hưởng của “lá cờ đầu” Gucci, chi tiết hoa thêu, đặc biệt là hoa hồng thêu nhanh chóng thâm nhập vào các ngõ ngách của thời trang. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi bắt gặp biểu tượng của lãng mạn trên những chiếc áo basic, những món phụ kiện và hơn thế từ những dòng thời trang bình dân hoặc tầm trung, vốn được tin dùng chủ yếu bởi người trẻ.

 

 

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng, đội ngũ thiết kế của Bò Sữa ngay lập tức “thai nghén” và “cho ra đời” những sản phẩm thời trang trẻ trung và lãng mạn, với chi tiết nhỏ xinh nhưng “bắt mắt” không thể lướt qua - chi tiết hoa hồng thêu.
 
Qua BST mới nhất Punk Romance, Bò Sữa mong rằng có thể những người trẻ yêu thời trang Việt hòa nhịp cùng dòng chảy thời trang đường phố. Đồng thời, chi tiết hoa hồng thêu nơi ngực áo cũng chính là ngụ ý cho tinh thần khao khát vươn lên, tâm hồn mộng mơ và có phần “gai góc” nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 
Bạn có phải là một phần của “đội quân” lãng mạn - Punk Romance?

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn