Danh mục tin tức

CÁCH MẶC SHORTS JEANS NHƯ MỘT FASHIONISTA

Quần shorts vốn được xem là item “an toàn”, cứ đi chơi không biết mặc gì các chị em lại cứ kết quần shorts áo phông. Tuy vậy, món đồ đơn giản này lại là món đồ yêu thích của rất nhiều fashionista, với đủ cách hô biến thành những streetstyle thời thượng. Hãy cùng nghía qua một vài phong cách mix-match “chất” nhất nhé.

 

1. Shorts Jeans + Graphic Tee

 

 

 

 

Graphic tee là item đồng hành kinh điển với quần shorts. Nhưng đừng quên, một chút đầu tư cho phụ kiện là yêu cầu bắt buộc để tránh trang phục của bạn trở nên

đơn điệu. Bạn có thể kết hợp với thắt lưng, kính mắt như thiên thần Alessandra Ambrosio hay đơn giản chỉ là túi đeo chéo có chi tiết nổi bật.

 

2. Shorts Jeans + Sơ mi

 

 

 

 

 

Những ngày thời tiết ẩm ương, hãy chọn một chiếc sơ mi mềm mại đủ để sơ vin gọn gàng cùng một đôi boots cao gót để kéo dài chân, bạn sẽ tự nhiên thấy bản thân ngầu như một fashionista thứ thiệt. 

 

3. Short Jeans + Áo lưới

 

 

 

 

 

Hay chất chơi hơn, phối quần shorts một chiếc áo lưới màu tương phản cùng bra quây - phong cách gây bão mùa hè năm nay sẽ khiến bạn trông thu hút nhất con phố.

 

4. Short Jeans + Bodysuit

 

 

 

 

Một chút ngẫu hứng về màu sắc sẽ khiến trang phục của bạn càng thêm nổi bật. Phong cách layering với áo bodysuit hay croptop, khoác hờ áo khoác denim hay áo khoác nhẹ cũng là streetstyle rất bắt mắt.

Nếu bạn đang choáng váng vì độ “chất” của những outfits ở trên, click vào đây để gục ngã luôn với những mẫu quần Jeans đang đốn tim chị em của Bò Sữa nhé!

 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn