Danh mục tin tức

BỎ TÚI 3 CÁCH SĂN SALE CHUẨN CHỈNH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

Trước những mê cung bảng hiệu SALES to đùng ở các cửa hiệu ngoài kia, các cô gái sẽ rất dễ dàng tự biến mình thành “cô thỏ” ngây ngô  và lạc lối.. Tuy nhiên, chỉ với 3 cách săn SALE chuẩn chỉnh này thì mọi cô nàng đều sẽ thành “nàng cáo” thông minh và luôn tỉnh táo khi bước chân vào mê cung sale đầy mê hoặc.

1. Săn Sale theo mục đích

Đây là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu mỗi khi các chị em săn sale, nắm rõ mình cần mua gì chính là lời khuyên giúp tiết kiệm cho các chị em, đừng nên nhìn giá sale mà sa đà vào mua sắm vô tội vạ và không có mục đích. Trước khi đi mua hàng các chị em cũng nên ngó qua tủ quần áo của mình, bởi nhiều khi việc mua sắm không có mục đích sẽ làm chị em mua phải những món đồ trùng nhau hay mua những món đồ mà mình đã có quá nhiều trước đó.

 

 

2. Chọn quần áo vừa vặn với cơ thể

Đừng vì thấy sale mà tranh thủ mua cả món đồ không vừa vặn với cơ thể. Đừng tự “an ủi” với suy nghĩ mua đồ bó sát vì sau này mình sẽ gầy hay mua món đồ quá rộng vì nghĩ mặc cho thoải mái. Thật sai lầm khi bạn phải ép mình trong những kiểu quần áo không vừa vặn như vậy chỉ vì NÓ ĐANG SALE. Lựa chọn những bộ đồ vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản phải sửa đi sửa lại, bó chỗ này hoặc nới chỗ kia đấy nhé.

 

 

3. Xem trước các sản phẩm được Sale trên Website

Khi đọc được những thông tin Sales trên các trang mạng xã hội như Facebook hay instagram thì đừng nóng vội mà chạy đến cửa hàng ngay để rồi phải cho ví tiền đi cấp cứu. Hãy lên ngay website của thương hiệu để biết được sản phẩm nào đang được sale và sale bao nhiêu và từ đó sẽ có những mục tiêu rõ ràng giúp bạn tiết kiệm, mua được nhiều đồ ưng ý hơn.

 

Vậy là, với 3 cách săn Sales này thì các bạ không còn lo mất nhiều tiền mà không mua được nhiều món đồ ưng ý nữa rồi nhé.

Và hiện nay Bò Sữa đang có chương trình SALE UP TO 50% nên các bạn hãy vào đây để xem ngay những sản phẩm đang được ưu đãi trước khi qua cửa hàng nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn