Danh mục tin tức

BÒ SỮA TREND - SONG HÀNH CÙNG CÁC XU HƯỚNG

Bên cạnh dòng sản phẩm áo phông in hình, Bò Sữa mang xu hướng thời trang thế giới hòa hợp cùng tinh thần sáng tạo thể hiện trên các thiết kế của Bò Sữa Trend. Mỗi bộ sưu tập là một nguồn cảm hứng khác biệt, một dấu ấn riêng và truyền tải những thông điệp tích cực đến giới trẻ. Nếu "Thần thoại" hướng đến sự giao thoa văn hóa truyền thống phương Đông và sự hiện tại phóng khoáng của phương Tây, thì "Live Young" là tuyên ngôn sống của giới trẻ, của những khao khát được thể hiện bản thân.

 

 

Dòng Trend đánh dấu một bước chuyển mình manh mẽ của Bò Sữa, sự đa dạng về sản phẩm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các bạn trẻ. Các items dòng này hướng đến các xu hướng  thời trang, hiện đại và thể hiện đậm nét riêng của người mặc.

 

 

 

BST Thần thoại đã chính thức mở đầu cho sự ra mắt của Bò Sữa Trend. Bắt nguồn cảm hứng từ võ thuật và biểu tượng nghệ thuật truyền thống, Bò Sữa dùng sự sáng tạo của mình xây dựng nên "Thần thoại" với hình ảnh "Chiến binh Á Đông" đường phố hiện đại, mạnh mẽ phá bỏ mọi rào cản về sự khác biệt thời đại, tạo nên điểm chạm giữa các nền văn hóa.

 

 

 

Mỗi bộ sưu tập đều có dấu ấn riêng qua hình in, họa tiết, slogan…Gần đây nhất, Bò Sữa đã cho ra mắt BST “Live Young” làm nổi bật hơn xu hướng thời trang trong dòng Bò Sữa Trend.  Từ phong cách Dark-wear đề cao dấu ấn cá nhân đến hình in biểu tượng Lucifer mạnh mẽ, từ kiểu dáng hiện đại phóng khoáng đến những đường line art nghệ thuật, từ chất liệu cotton chuẩn mực đến khaki jeans đường phố, tất cả cùng nhau cộng hưởng, tạo nên một Live Young nổi bật mà không phô trương, bùng nổ sáng tạo trong khuôn phép. 

 

 

 

 

“Thời trang đôi khi là lời khẳng định cái tôi mạnh hơn cả câu chữ và Bò Sữa tin rằng với "Live Young", bạn được nói ra tuyên ngôn của chính mình.”

 

Liên tục cập nhật các xu hướng trên thế giới, các thiết kế dòng Trend tương đồng với thiết kế của INFAMOUS, đem đến màu sắc trẻ trung, phom dáng hiện đại được "Việt hóa" phù hợp với vóc dáng giới trẻ trong nước.

 

 

 

Các bạn yêu thích INFAMOUS đừng buồn khi không còn các cửa hàng của INFAMOUS nữa, dòng Trend của Bò Sữa đang và sẽ ngày một phát triển để đáp ứng đầy đủ các sở thích thời trang cá tính và độc đáo nhất mà nhãn hiệu này từng mang tới.

 

Các bạn hãy để Bò Sữa Trend đồng hành cùng bạn chạm đến sự trưởng thành và tinh tế trong thời trang và phong cách. 

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn