Blog

Danh mục tin tức

NHUNG - CHẤT LIỆU KHÔNG TUỔI

“Hãnh diện’’ nằm trong top các xu hướng sang trọng nhất trong Tuần lễ Thời trang New York 2017, chất liệu nhung chưa bao giờ “lạc nhịp’’ khỏi cuộc chơi của mùa mốt.

TOP 04 XU HƯỚNG "HÓT HÒN HỌT" MÙA ĐÔNG 2017

Bước qua những ngày đầu tháng 11, chúng ta đang dần cảm thấy "khang khác" với cái không khí có phần se se, nắng thơm nhưng không còn rực, báo hiệu một mùa đông đang dần tới. Nhanh chóng cập nhật những xu hướng sẽ "gây bão" cho mùa đông năm nay nhé!

CẢM HỨNG THIÊN NHIÊN TRONG THỜI TRANG

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật nói chung, và thời trang nói riêng. Bằng chứng là độ phủ sóng của những chi tiết hoa cỏ, cây cối và động vật chưa bao giờ "hạ nhiệt" trong các bộ sưu tập 4 mùa của các nhà mốt lớn.

Mom Jeans, Dad Jeans, Boyfriend Jeans - Những thuật ngữ đau đầu người yêu Jeans

Sự khác nhau giữa Mom Jeans, Boyfriend Jeans và thậm chí Dad Jeans là gì?

NHỮNG PHONG CÁCH HALLOWEEN ĐƯỢC GOOGLE NHIỀU NHẤT 2017

Mùa Halloween sắp đổ bộ, cơn bão kèo rủ đi chơi lại sắp sửa tấn công, bạn đã chọn được gì để mặc cho ngầu chưa ;) Hãy cùng tham khảo những phong cách hóa trang đang được giới trẻ trên thế giới search ồ ạt trong những ngày qua nhé!

HALLOWEEN PRANKS VÀ ĐIỀU CHƯA BIẾT

Halloween trở thành một trong những ngày “đáng sợ” nhất của năm không bởi chỉ bởi những câu chuyện ma quỷ huyền bí, những hình thụ dị hợm lang thang trên phố mà còn bởi nhiều trò chơi khăm của các cô cậu tuổi teen nổi loạn.

PUNK VS GRUNGE

Nếu coi thời trang là một bánh xe luôn chuyển động, thì dòng xoáy của thời trang lại không ngừng biến hóa qua từng thời kỳ khác nhau. Nếu bạn là một người cá tính, hẳn bạn sẽ có xu hướng chú ý tới các phong cách mạnh mẽ như rock chic, punk, grunge,... Tuy nhiên, quá nhiều khái niệm đôi khi có thể khiến bạn bối rối, khi miêu tả về phong cách bản thân.

LỰA CHỌN ÁO NỈ PHÙ HỢP VỚI TỪNG DÁNG NGƯỜI

Trong tiết trời se lạnh đầu đông, áo nỉ luôn là lựa chọn yêu thích của giới trẻ cho một diện mạo năng động, trẻ trung và tiện dụng. 

1 - 8 / 68  Trang: 123456789

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn