Danh mục tin tức

BIẾN HÓA TỪNG NGÀY VỚI QUẦN JEANS

Năng đông, trẻ trung, quần jeans không bao giờ thiếu trong tủ đồ của các bạn còn cắp sách đến trường. Chắc bạn nào cũng quen thuộc với cặp đôi áo phông và quần jeans.

Tại sao chúng ta không thử một vài sự kết hợp mới nhỉ? Hãy cùng Bò Sữa khám phá vài gợi ý biến hóa set đồ với quần jeans nhé!

 

1. Set đồ cho nàng tiểu thư

 

 

 

 

Thay vì chọn màu jeans xanh hay đen truyền thống, hãy thử một chiếc quần jeans hồng pastel đúng điệu tiểu thư, kết hợp cùng phụ kiện cùng gam màu pastel hay màu ánh kim. Với set đồ này, dù là đang mặc quần jeans nhưng bạn trông vẫn đúng điệu một quý cô.

 

2. Set đồ kín cổng cao tường

 

 

 

 

 

Đây là một set đồ đáng thử cho những ngày trời se lạnh. Sự phối hợp giữa nét nhẹ nhàng, mềm mại của quần legging và áo hai dây với quần jeans rách, giầy sneakes có chất mạnh mẽ, phong cách dung hoa lẫn nhau, tạo nên bộ trang phục hài hòa cho cô nàng “đa diện”.

 

3. Set đồ thể thao cho cô nàng năng động

 

 

 

Bạn dễ dàng trở lại với sự trẻ trung, năng động vốn có của quần jeans khi kết hợp item này với giầy sneakers và áo phông in slogan. Để tạo điểm nhấn cho set đồ, bạn chỉ cần xách thêm một chiếc túi đơn giản nhưng ấn tượng. Và cũng đừng quên khoác một áo bomber phong cách thể thao.

 

“Ăn ý” với mọi set đồ, mom jeans rách trong bộ Pre-Fall mới nhất của Bò Sữa là item được dự đoán sẽ đốn tim các bạn nữ mùa thu này. 

 

 

 

 

BOOers hãy ghé các cửa hàng Bò Sữa hoặc theo dõi website để “đón” em nó sớm nhất có thể nhé!

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn