Danh mục tin tức

BIẾN HÓA CÙNG ÁO SƠ MI

Có một thời gian dài áo sơ mi gắn với  màu sắc trang nhã, lịch sự khi được phối hợp với quần âu áo vest dành cho các cuộc gặp gỡ quan trọng hay đồng phục của dân công sở. Những năm trở lại đây,  áo sơ mi dưới bàn tay của các nhà thiết kế đã mang nhiều sắc thái “cảm xúc” hơn, trở nên trẻ trung, năng động hơn và khả năng kết hợp với với các item khác để “thích ứng” ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Và dưới đây, Bò Sữa sẽ giới thiệu với bạn 3 công thức phối đồ cùng áo sơ mi đơn giản mà lại tạo nên chất riêng vô cùng ấn tượng nhé!

 

Công thức No1: Phong cách thể thao khỏe khoắn

 

 

Áo sơ mi kẻ sọc được xắn gấu tay, tháo cúc khoác ngoài để lộ  áo phông trắng hoặc có in hình graphic ấn tượng phía trong phối với quần Jogger Skinny. Với tạo hình này sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ, đàn ông cho các bạn nam.

 

Công thức No2: Phong cách năng động trẻ trung 

 

 

Chiếc áo sơ mi kẻ tay dài khoác ngoài áo phông trắng nhưng bên dưới là quần short sẽ tạo cảm giác gọn gàng nhưng không kém phần năng động cho các bạn nam.

 

Công thức No3: Phong cách bụi bặm cá tính

 

 

 

Tiếp tục vận dụng công thức áo khoác sơ mi cộng áo phông nhưng lần này sẽ phối cùng quần jean rách gối mang đến cho các bạn nam vẻ phóng khoáng, bụi bặm.

Chính vì sự linh hoạt khi phối hợp đồ là lí do  áo sơ mi trở thành một trong những item quan trọng nhất của Bò Sữa, đặc biệt là xuất hiện phong cách trong BST “Live Young”.

 

Cùng ngắm nhìn BST Live Young tại đây nhé!

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn