Danh mục tin tức

BẬT MÍ 3 BÍ KÍP SỐNG SÓT QUA MÙA SALE

Trong chương trình sale LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY của Bò Sữa - SALE ĐỒNG GIÁ 199K TOÀN BỘ CỬA HÀNG, các tín đồ thời trang trẻ chắc chắn sẽ chìm trong hàng ngàn mẫu mã siêu chất ở mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để bạn có thể “chiến thắng” trở về sau buổi đi săn sale và chiếm được những sản phẩm ưng ý nhất? Hãy khám phá 3 tuyệt chiêu dưới đây để săn sale thành công nhé.

 

MUA NHANH CÒN KỊP!

 

Trong mùa sale, mỗi ngày có đến hàng ngàn lượt khách ghé mua sắm tại cửa hàng sẽ dẫn đến tình trạng hết size nhanh chóng hay tệ hơn là không còn mẫu quần áo, giày và túi mà bạn đang chờ đón bấy lâu. Vì thế, đừng chần chừ và đến ngay các cửa hàng Bò Sữa gần nhất để chiều lòng bản thân, chớp lấy cơ hội mua sắm thỏa thích với chương trình SALE ĐỒNG GIÁ TOÀN BỘ 199k nhé!

 

 

 

 

RỦ THÊM NHIỀU "CÁNH TAY ĐẮC LỰC" NHẶT ĐỒ CHO "XÔM"

 

Sẽ thật khó xử khi phải băn khoăn giữa một vài lựa chọn có vẻ giống nhau khi đi mua sắm. Tuy nhiên, người bạn thân đi cùng sẽ gỡ rối cho bạn vô cùng nhanh chóng vì họ là những người đã quen và hiểu phong cách của bạn như chính bạn vậy. Nhờ họ tư vấn và gợi ý dựa trên những danh sách có sẵn, chắc chắn chiến lợi phẩm mà bạn mang về chính là lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

 

 

 

CHƯA TÌM HẾT MÌNH, ĐỪNG VỘI BỎ CUỘC!

 

Nếu chỉ vì vài món hàng đã hết mà bạn dừng lại thì chính bạn đã bỏ lỡ cơ hội tìm thấy những tình yêu khác với mức giá tốt trong mùa sale. Hãy tích cực nhờ nhân viên cửa hàng hỗ trợ hoặc kiểm tra thêm ở những cửa hàng xung quanh. Bạn sẽ nhận ra rằng những nỗ lực đã bỏ ra để chinh phục món hàng trong mơ sẽ nhận về được thành quả xứng đáng nhất.

 

 

 

Với 3 bí kíp này, bạn chắc chắn sẽ có những buổi săn sale thành công rực rỡ, có được những món đồ ưng ý nhất.

 

Hãy áp dụng ngay vào đợt SALE ĐỒNG GIÁ 199K TOÀN BỘ SẢN PHẨM tại 4 cửa hàng lớn nhất Hà Nội này nhé.

 

Danh sách cửa hàng:

  • GH 236-237 Tầng 2 - Indochina Plaza Hanoi - 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bò Sữa 93 Nguyễn Chí Thanh
  • Bò Sữa 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • GH T240 - Tầng 2 AEON MALL Long Biên - 27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn