Danh mục tin tức

ÁO KHOÁC - CHÌA KHÓA CHO SET ĐỒ ĐÔNG HOÀN HẢO

Mùa đông là mùa để chúng ta tha hồ ăn diện (vì được ‘’thỏa sức’’ mix đồ tầng tầng lớp lớp), nhưng cũng chính là mùa giới hạn phong cách (vì thời tiết quá khắc nghiệt tới mức chỉ cần vài tấm áo khoác ấm là quá đủ). Vậy đâu là bí quyết để lên đồ cho mùa đông chuẩn và đẹp? 

 

1. Áo bomber chần bông

Bomber xứng đáng được nhận vị trí ‘’hoa hậu thân thiện’’ trong các loại áo khoác vì khả năng cực dễ phối đồ với người mặc. Thể thao và năng động, bomber thường là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ thời trang tự tin sải bước đường phố.

 

 

2. Khoác Parka trẻ trung

Hiền hòa hơn một chút, áo khoác Parka thường chỉ được ưu ái lựa chọn với vai trò để chống lạnh hoặc khoác ngoài đơn giản. Tuy nhiên, nếu khéo léo một chút, bạn có thể biến hóa chiếc Parka thành điểm nhấn cho set đồ dễ thương của mình đấy.

 

 

3. Khoác dạ thanh lịch

Kén người mặc hơn một chút so với hai ‘’chị em’’ trên, áo khoác dạ là một cái gì đó rất khác, mang đến cho người mặc một diện mạo chỉnh chu hơn, chững chạc hơn, thanh lịch hơn. Một chiếc áo khoác dạ chuẩn form sẽ nâng tầm chủ nhân mặc nó trở nên thời thượng và nữ tính khác lạ.

 

 

4. Khoác denim phóng khoáng

Denim đúng là item không tuổi và bất chấp không gian. Một chiếc áo denim lót lông cho mùa đông không lạnh - công thức không thể đơn giản hơn nhưng hiệu quả thì quá tuyệt vời.

 

 

Vậy là công thức phối đồ cho mùa đông bỗng chốc thật dễ dàng! Bò Sữa đã thử, và đã thành công. Còn bạn thì sao?

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn