Danh mục tin tức

ÁO HAI DÂY – NỮ HOÀNG CỦA MÙA HÈ 2017

Bạn đã từng chết mê chết mệt với đồ trễ vai nhưng lại không muốn nơm nớp lo âu giữ áo mỗi khi mặc? Mùa hè này, các mẫu váy áo hai dây đáng yêu, nữ tính mà vẫn sexy không thua kém gì các nàng trễ vai đỏng đảnh chính là sự thay thế hoàn hảo.

 

Dù là áo dây mảnh hay dây bản to, những chiếc áo hai dây vẫn giữ được nét đáng yêu, giúp các nàng khoe được trọn vẹn bờ vai quyến rũ. Nhiều mẫu áo được thiết kế dây có khả năng điều chỉnh phù hợp với từng người mặc. Đặc biệt, các áo dây buộc còn tạo thêm điểm nhấn với dây nơ nhỏ trên vai.

 

 

Thương hiệu thời trang lớn như Dior,  không bỏ lỡ “nàng thơ” này, biến tấu thành các mẫu váy tiệc lộng lẫy. Trong bộ sưu tập hè của nhiều hãng thời trang bình dân, nhiều mẫu áo và váy hai dây được thiết kế da dạng, là outfit phù hợp để đi biển hay dạo phố mùa hè này. 

 

 

 

 Cami top trong bộ sưu tập Thần Thoại của Bò sữa là item tuyệt vời dành cho những cô nàng trẻ trung, dễ thương. Áo được thiết kế dây buộc thắt nơ, dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn cho cả nàng cò hương và nàng mũm mĩm.

Cùng ngắm nàng Cami top và các mẫu hai dây trendy trong ảnh bên dưới nhé các nàng!

 

 

Cami top kết hợp với kimono khơi dậy nét cá tính cho người mặc

Hãy xem trọn BST Thần Thoại cá tính của Bò Sữa tại đây

 

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn