Danh mục tin tức

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VẢI THUN DA CÁ

Xuất hiện đầu tiên tại nước Pháp vào những năm 90, đến nay, vải thun da cá ngày càng được ưa chuộng với 5 điểm cộng nổi bật dưới đây:

1. DÀY DẶN NHƯNG THOÁNG MÁT.
Nhờ phương pháp dệt đặc biệt, vải thun da cá có khả năng thoát mồ hôi cực tốt. Dày vừa đủ để che được khuyết điểm cơ thể nhưng không hề bí bách, chất liệu này vô cùng lý tưởng để may các trang phục khỏe khoắn cho mùa hè.

 

 

2. CO GIÃN TỐT.
Thành phần cotton giúp chất liệu này có đặc tính co giãn vô cùng tốt nên luôn tạo sự thoải mái cho người mặc khi vận động. Đây là lý do trang phục làm bằng vải thun da cá rất dễ mặc.

 

 

3. ĐỘ CO RÚT THẤP.
Dường như vấn đề trang phục bị co rút quá nhiều ít khi gặp phải ở chất liệu vải thun da cá bởi độ co rút của chất liệu này chỉ rơi vào 3% - 5% - thấp hơn rất nhiều so với những chất liệu may mặc khác.

4.  MÀU SẮC ĐA DẠNG, BỀN ĐẸP.
Với sự phát triển từng ngày của công nghệ dệt, các mẫu vải thun da cá được sản xuất ngày càng nhiều, màu sắc và mẫu mã ngày càng đa dạng. Công nghệ in nhuộm giúp chất liệu này có màu sắc tươi sáng, độ bền màu khá cao.

 

 

5. TÍNH ỨNG DỤNG CAO.
Vải thun da cá là một trong những chất liệu dễ may, dễ gia công nhất nên được các nhà sản xuất ưa chuộng. Thêm vào đó, với ưu điểm dễ mặc, đây cũng là chất liệu được nhiều người dùng lựa chọn.

 

 

Trong BST Live Young, Bò Sữa cũng có sử dụng chất liệu thun da cá cho nhiều items như áo hoodie khỏe khoắn, áo phông năng động.

Cùng ngắm các items trong BST Live Young tại đây thôi nào!

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn