Danh mục tin tức

4 MẸO MẶC ÁO “THẢ RÔNG” RA PHỐ KHÔNG LO BỊ LỘ

Bạn nữ nào cũng phải công nhận rằng "thả rông" vô cùng thoải mái và dễ chịu, nhất là vào mùa hè. Thế nhưng, do những ánh nhìn xét nét của xã hội cũng như không thể tự tin khi thấy “nhũ hoa”  lấp ló sau lớp áo khi ở ngoài mà hầu hết con gái chỉ dám “thả rông”  ở nhà.

Tuy nhiên, đó chỉ là do bạn chưa biết cách lựa chọn trang phục phù hợp để che đi những cái lố khi “thả rông” thôi!

Cùng Bò Sữa tìm hiểu ngay những chiếc áo giúp bạn “thả rông” hết mình nhưng vẫn không lo hết hồn nhé!

 

1. Mặc váy/ áo bèo tầng

Phần bèo tầng từng lớp được trang trí ngang phần ngực sẽ che phủ vòng 1, nhờ đó mà dù bạn không mặc áo ngực thì vẫn không ai có thể phát hiện ra. Hơn nữa chi tiết này còn tạo độ phồng, giúp vòng 1 trông đầy đặn hơn, rất thích hợp với cô nàng ngực lép.

 

 

2. Mặc thêm chiếc áo khoác mỏng bên ngoài

Khoác thêm một chiếc áo mỏng như áo kimono, áo dệt lụa hoặc, áo len móc, sơ mi mỏng sẽ giúp che đi đầu nhũ hoa, bên cạnh đó còn thể hiện phong cách layer thật chất.

 

 

 

3. Váy/ Áo quấn

Các thiết kế dạng quấn, tạo độ phồng cũng có tác dụng che giấu vòng 1 rất hiệu quả. Bạn nên chọn kiểu áo có thiết kế rộng rãi, không quá ôm sát, để không in hằn dấu vết của đầu nhũ hoa.

 

 

4. Váy/ Áo trễ vai có bèo nhún

Đây là mốt áo rất được yêu thích trong mùa hè năm nay nhưng không nhiều người biết rằng với kiểu váy/ áo này, bạn có thể không mặc áo lót vì nó có độ che phủ rất an toàn.

 

 

 

Cùng xem thêm nhiều sản phẩm Bò Sữa tại đây nhé!

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn