Danh mục tin tức

3 MẸO MẶC ĐẸP GIÚP BẠN GÁI CHE KHUYẾT ĐIỂM BẮP TAY TO

Mùa hè là khoảng thời gian mà các cô nàng có bắp tay “không được thon gọn” đau đầu khi chọn đồ. Áo hai dây, áo ba lỗ hay áo phông bó gần như là những item mà bạn "không thể động vào". Vậy có khi nào cả hè lại chỉ có thể diện áo phông hay áo sơ mi thôi sao?

 

Đừng lo, vì với 3 cách chọn, phối đồ Bò Sữa gợi ý dưới đây, các cô nàng tay giống Hulk sẽ tận hưởng một mùa hè trọn vẹn.

 

CÁCH 1: CHỌN ĐỒ CÓ TAY

 

Các nàng có bắp tay to nên sắm ngay cho mình những kiểu váy áo có phần tay áo dài trên hoặc quá khuỷu tay một chút, với phom dáng rộng rãi, suông nhẹ giúp che bớt vùng vai và phần tay trên không thon thả.

 
 
 

Ngoài ra, cũng cần tránh xa các kiểu áo tay dài ôm sát phần bắp tay, có họa tiết to bản hoặc trang trí thêm các đường cutout, dây nơ vì sẽ khiến khuyết điểm ở tay thêm lộ rõ.

CÁCH 2: CHỌN ĐỒ CỔ CAO, ĐƯỢC TRANG TRÍ SẮC SẢO, TINH TẾ.

 

Nếu như đã chán ngấy những chiếc áo tay dài, rộng thì bạn có thể tìm đến những chiếc áo sát nách với điều kiện là thiết kế tập trung vào chiếc cổ áo. Với kiểu dáng cổ cao, có họa tiết trang trí nổi bật, mọi sự chú ý sẽ dồn về chiếc cổ áo, tạo nên kiểu dáng trẻ trung và khéo léo che đi được khuyết điểm bắp tay to của bạn.

 

CÁCH 3: KẾT HỢP THÊM ÁO KHOÁC

Khi mà xu hướng áo Kimono lên ngôi thì vô tình, nó cũng trở thành phong cách được các cô nàng bắp tay to ưa chuộng. Với kiểu tay áo rộng, dài nhưng lại vô cùng thời trang, những chiếc áo khoác không những che đi khuyết điểm cơ thể mà còn tạo nên một phong cách thời trang chất và độc đáo.

Trong BST Thần Thoại của Bò Sữa cũng có những mẫu Kimono cảm hứng Á Đông vô cùng phong cách. Các bạn có thể ngó qua để tham khảo tại đây nhé ^^

 

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn